ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Tăng cường công tác kiểm soát vệ sinh thú y, kiểm dịch động vật

Từ đầu năm đến nay, Đội kiểm tra vệ sinh thú y và kiểm dịch động vật huyện đã tiến hành kiểm tra 8 đợt tại các hộ kinh doanh giết mổ động vật và buôn bán sản phẩm động vật trên địa bàn huyện, qua đó đã lập biên bản xử phạt 3 trường hợp, với số tiền 16,5 triệu đồng.

Lực lượng kiểm tra các cơ sở kinh doanh thịt gia súc, gia cầm tại chợ Võ Dõng thuộc xã Gia Kiệm.jpg

Nhằm hiện hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về công tác kiểm soát vệ sinh thú y, kiểm dịch động vật, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong giết mổ gia súc, gia cầm. Từ ngày 22/3-31/3/2021 Đội kiểm tra vệ sinh thú y và kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất sẽ tiến hành công tác kiểm tra các hộ kinh doanh giết mổ động vật và sản phẩm động vật trên địa bàn huyện.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai