ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Chở chất thải chăn nuôi bốc mùi hôi thối

Chở chất thải chăn nuôi bốc mùi hôi thối.jpg
Chở chất thải chăn nuôi bốc mùi hôi thối

Trong ảnh là chiếc xe máy cày tự chế chở hàng trăm bao chứa chất thải trong chăn nuôi lưu thông trên tuyết Quốc lộ 20 đoạn qua ấp Nam Sơn, xã Quang Trung (huyện Thống Nhất) bốc mùi hôi thối nồng nặc. Do không được che đậy cẩn thận nên trong quá trình lưu thông, nước từ những bao chất thải này rò rỉ xuống đường gây ô nhiễm môi trường. (Ảnh chụp ngày 23/3/2021)

Thời gian qua, tình trạng xe tải chở heo, chở hải sản lưu thông trên các tuyến đường, thường xuyên để nước trong thùng xe rò rỉ xuống đường bốc mùi hôi thối, khiến người tham gia giao thông rất bức xúc. Thiết nghỉ các ngành chức năng thường xuyên tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm những trường hợp như thế này.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai