ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Huyện Thống Nhất Hiến máu nhân đạo đợt 4-2021

Ngày 23/3/2021, tại Trường THPT Thống Nhất, Hội chữ thập đỏ huyện Thống Nhất phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy Tp. Hồ Chí Minh tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt 4/2021.

Qua 4 đợt hiến máu tình nguyện đã có 795 đơn vị máu được tiếp nhận.jpg
Qua 4 đợt hiến máu tình nguyện đã có 795 đơn vị máu được tiếp nhận

Tham gia đợt hiến máu tình nguyện lần này có gần 400 người là giáo viên, học sinh trường THPT Thống Nhất; cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân các xã Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3, Gia Kiệm, Quang Trung, Xuân Thiện. Qua khám sàng lọc đã có 240 người đủ điều kiện tham gia hiến máu với số lượng 240 đơn vị máu.

Như vậy, qua 4 đợt tổ chức hiến máu tình nguyện, toàn huyện Thống Nhất đã tiếp nhận 795 đơn vị máu. Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2021 huyện Thống Nhất sẻ tổ chức 8 đợt hiến màu tình nguyện, dự kiến số lượng máu hiến khoảng 1.800 đơn vị.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai