Thứ 6 - 26/02/2016
ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Người cao tuổi cơ sở

Sáng 29/3/2021, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cán bộ Hội Người cao tuổi năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Huy Thiêm – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Văn Chư -  Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Thống Nhất. 

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng.jpg 
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 5 ngày (từ ngày 29/3 đến ngày 02/4/2021) với sự tham gia của 140 học viên là các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn. Các đồng chí Chi hội Trưởng Người cao tuổi ở các tổ, khu dân phố với 8 nội dung kiến thức cơ bản, bao gồm:  Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Tình hình kinh tế - xã hội quý I năm 2021; Triển khai về phát triển quản lý hoạt động của Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau. Việc chúc thọ cho người cao tuổi các độ tuổi trên địa bàn huyện theo quy định mới; Thảo luận trao đổi việc chúc thọ giữa các xã trên địa bàn huyện; Gia đình với chất lượng cuộc sống và xây dựng gia đình người cao tuổi trong cuộc vận động “TDĐKXDĐSVH”; Hướng dẫn thảo luận người cao tuổi nêu gương thực hiện xây dựng gia đình bền vững trong cộng đồng dân cư để góp phần ổn định xã hội; Tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện, phương thức thủ đoạn hoạt động và cách phòng chống một số loại tội phạm phổ biến hiện nay; Hướng dẫn tham gia sinh hoạt tổ ANND trên địa bàn dân cư; Triển khai nhiệm vụ chương trình công tác hội người cao tuổi năm 2021. Tiếp tục thực hiện Tháng hành động về người cao tuổi theo Quyết định 554.TTg của Thủ tướng chính phủ và của UBND tỉnh Đồng Nai.

Thông qua khóa học, nhằm giúp các đồng chí học viên nắm vững nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Huyện, nhiệm vụ công tác của Hội, kỹ năng nghiệp vụ công tác của cán bộ Hội Người cao tuổi các cấp, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế trên địa bàn huyện Thống Nhất.

Bảo Quốc

 ​

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168