ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Giá trị sản xuất ngành nông nghiêp đến năm 2025 tăng từ 4- 4,5 %

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025, ngành nông nghiệp phấn đấu giá trị sản xuất đến năm 2025 tăng từ 4- 4,5 %, trong đó ngành chăn nuôi tăng trên 5%/năm. Tỷ trọng giá trị sản xuất ngành chăn nuôi chiếm 70% tổng cơ cấu giá trị sản xuất ngành nông nghiệp và chú trọng đến loại con chăn nuôi chủ lực là heo, vịt và gà.

Heo là loại con chăn nuôi chủ lực của huyện.jpg
Heo là loại con chăn nuôi chủ lực của huyện

Bên cạnh đó, huyện cũng chú trọng xây dựng các mô hình sản xuất theo hướng VietGAP, ổn định nguồn cung, thị trường tiêu thụ nhằm nâng cao giá trị sản phẩm thu hoạch bình quân trên 1ha trồng trọt và nuôi trồng thủy sản đạt bình quân trên 220 triệu đồng, xây dựng 7 chuỗi và 11 sản phẩm OCOP được UBND tỉnh phê duyệt.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai