ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Đoàn cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Lục quân: Tham quan, nghiên cứu thực tế tại BCH quân sự huyện Thống Nhất.
Sáng ngày 31-3-2021, đoàn cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Lục quân do Đại tá, Thạc sĩ Vũ Đình Hiền – Phó trưởng phòng đào tạo làm trưởng đoàn đã đến tham quan thực tế tại  Ban chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất về xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện (VMTD). Làm việc với đoàn về phía huyện Thống Nhất có đồng chí Nguyễn Hữu Định – TUV, Bí thư Huyện ủy; Vũ Thị Yến – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN  huyện; Lê Huy Thiêm – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trần Đức Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Phùng Lộc UVTV- Chỉ huy trưởng BCH QS huyện; cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Quang cảnh buổi tham quan.JPG

Quang cảnh buổi tham quan

Các đại biểu tham dự buổi tham quan.JPG

Các đại biểu tham dự buổi tham quan

Tại buổi tham quan, đoàn cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Lục quân đã được xem video clip về đặc điểm, tình hình phát triển KT-XH, QP-AN trên địa bàn huyện Thống Nhất; tham quan tìm hiểu điều kiện thực tế của đơn vị, công tác lãnh đạo, triển khai thực hiện của các cấp ủy, chỉ huy và tổ chức quần chúng, hội đồng quân nhân; kết quả đạt được trên các tiêu chuẩn về xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Đại diện Học viện Lục quân tặng quà Ban CHQS huyện.JPG
Đại diện Học viện Lục quân tặng quà Ban CHQS huyện

Được biết, trong 04 năm liền (từ 2015- 2018) Ban CHQS huyện Thống Nhất được Bộ tư lệnh Quân khu tặng Cờ dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng trong LLVT Quân khu. Đặc biệt trong năm 2019 và 2020 được Bộ quốc phòng tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng trong toàn quân.

Bảo Quốc

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai