ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Tỷ lệ che phủ cây xanh ước đạt 58,72%

Theo báo cáo của UBND huyện, hiện trên địa bàn huyện có hơn 260 ha rừng, tăng hơn 30 ha so với thời điểm năm 2015. Trong giai đoạn 2015-2019, UBND huyện đã tiếp nhận 14.127 giống cây trồng phân tán như: sao, dầu, keo…để cấp phát cho các đơn vị tổ chức trồng và chăm sóc nhằm nâng cao độ che phủ của cây xanh trên địa bàn. Năm 2020, tỷ lệ che phủ cây xanh trên địa bàn huyện ước đạt 58,72%.

Cũng theo UBND huyện, hiện nay công tác quản lý, chăm sóc, bảo vệ phòng, chống cháy rừng đang được các đơn vị thực hiện tốt.

Ban chỉ đạo PCCC rừng xã Gia Tân 1 kiểm tra.jpg
Ban chỉ đạo PCCC rừng xã Gia Tân 1 kiểm tra công tác PCCC rừng phòng hộ tại một hộ gia đình đang quản lý, trồng và chăm sóc rừng trên địa bàn xã

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai