ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất tổ chức Hội nghị phản biện xã hội

Sáng 2/4/2021, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Thống Nhất tổ chức Hội nghị phản biện xã hội về dự thảo Nghị quyết về xây dựng huyện Thống Nhất đạt huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 – 2024. Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Thị Yến – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND huyện, các phòng, ngành ban, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trong huyện.

Toàn cảnh Hội nghị (10).jpg
Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện Phòng Nông nghiệp & phát triển nông thôn huyện trình bày nội dung cơ bản dự thảo Nghị quyết về xây dựng huyện Thống Nhất đạt chuẩn huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2024. Trong đó nhấn mạnh các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 9 chỉ tiêu với 32 tiêu chí của nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 – 2025. Phấn đấu đến năm 2024 huyện đạt chuẩn huyện nông thôn mới nâng cao.

Huyện Thống Nhất đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào năm 2015 và đến nay đã có 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới, có 05/09 xã đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao…Hội nghị đã có 8 ý kiến phát biểu thảo luận liên quan đến các quan điểm, mục tiêu cụ thể, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 9 chỉ tiêu với 32 tiêu chí nông thôn mới nâng cao…

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Vũ Thị Yến – Uỷ viên BVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất tiếp thu toàn bộ ý kiến phản biện của các đại biểu tham dự hội nghị, đồng thời giao các cơ quan chuyên môn tổng hợp gửi UBND huyện để hoàn thiện dự thảo Nghị quyết về xây dựng huyện Thống Nhất đạt chuẩn huyện nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 – 2024.

Bảo Quốc

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai