ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Trên 70 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng đối tưởng Đảng

Trong thời gian 5 ngày từ ngày (5-9/4), Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2021 cho trên 70 quần chúng ưu tú đến từ các Chi-Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng.jpg

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được tìm hiểu về các nội dung như: khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

Được biết, trong những năm qua Đảng bộ huyện Thống Nhất luôn chú trọng làm tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng. Số lượng phát triển đảng viên hàng năm luôn đạt 9% trở lên so với tổng số đảng viên cuối năm trước. Chỉ tính riêng trong năm 2020 toàn huyện đã kết nạp 191 Đảng viên mới, đạt 103,2% chỉ tiêu tỉnh giao.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai