ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Thống Nhất được tổ chức thi hai vòng
Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Thống Nhất vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2021.

Theo đó, các đề tài, mô hình/sản phẩm dự thi thuộc 5 lĩnh vực gồm: Đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Theo Ban Tổ chức cuộc thi, nhằm giảm kinh phí đầu tư mô hình dự thi, năm 2021 Cuộc thi cấp huyện dự kiến tổ chức thi 2 vòng. Vòng 1: Các thí sinh nộp bản thuyết minh đề cương (không nộp mô hình), Ban Tô chức Cuộc thi cp huyện sẽ chọn ra các ý tưởng xuất sắc để vào vòng 2. Thời gian tổ chức chấm thi: từ ngày 20/4 - 05/5/2021.

Vòng 2: Các thí sinh được tuyển chọn từ vòng 1 sẽ hiện thực hóa ý tưởng của mình thông qua việc thực hiện mô hình. Hình thức thiPhỏng vấn trực tiếp. Thời gian tổ chức chấm thi: từ ngày 25/5 - 15/6/2021.Các mô hình, giải pháp dự thi (thuộc khối Tiểu học, THCS, THPT, TTGDNN-GDTX) nộp về Phòng Giáo dục và Đào tạo. Sau đó tổng hợp, thành lập Hội đồng chấm thi các giải pháp (trưng bày mô hình, sản phẩm và học sinh trình bày về giải pháp của mình); lựa chọn các giải pháp xuất sắc tham gia vòng thi cấp tỉnh (nhất, nhì, ba), hoàn thiện hồ sơ và gửi về Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai tham gia vòng thi cấp tỉnh  ngày 25/6/2021.

giấy khen cho các cá nhân đạt giải tại cuộc thi năm 2017.jpg

Giấy khen cho các cá nhân đạt giải tại cuộc thi năm 2017