Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

Cải Cách Hành Chính Huyện Thống Nhất

Huyện Thống Nhất- Kiến nghị đơn giản hóa 16 thủ tục hành chính

Chiều ngày 17/5/2024, đồng chí Mai Văn Hiền- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị giao ban kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính; chuyển đổi số và Đề án 06 trong 5 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn huyện.

Huyện Thống Nhất: Tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính

Ngày 14-5-2024, Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ kiểm soát thủ tục hành chính và cơ chế một cửa, một cửa liên thông năm 2024 cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện. Dự và phát biểu tại buổi tập huấn có Phó chủ tịch UBND huyện Trần Đức Hòa.

Huyện Thống Nhất: Hội nghị tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2024

Sáng 25/4/2024, UBND huyện Thống Nhất tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2024. Đồng chí Nguyễn Đình Cương- Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

​Cụm thi đua số 2 tỉnh Đồng Nai tổng kết phong trào thi đua yêu nước

Chiều 29-3-2024, tại UBND huyện Thống Nhất, Cụm thi đua số 2 tỉnh Đồng Nai, gồm các huyện: Thống Nhất, Định Quán, Cẩm Mỹ, Vĩnh Cửu, Tân Phú và Xuân Lộc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính, sơ kết 2 năm Đề án 06.

Sáng 22-3-2024, huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính huyện năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và sơ kết 2 năm thực hiện Đề án 06 . Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Mai Văn Hiền - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và trưởng các Ban Huyện ủy và các phòng chuyên môn huyện.

HUYỆN THỐNG NHẤT: QUYẾT LIỆT ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Chiều ngày 06/3/2024, Đồng chí Cao Tiến Sỹ- TUV- Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với với UBND huyện, các ngành về công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số trên địa bàn huyện. Dự buổi làm việc có các đồng chí: Nguyễn Huy Du- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ-Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền-Phó bí thư Huyện uỷ-Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Kế hoạch cải cách hành chính huyện Thống Nhất năm 2024

Thị trấn Dầu Giây- Nơi đạt tỷ lệ 100% người dân hài lòng khi giải quyết thủ tục hành chính

Khảo sát về mức độ hài lòng của người dân về giải quyết thủ tục hành chính cấp xã do Sở Nội vụ thực hiện mới đây cho thấy, tỷ lệ hài lòng của người dân huyện Thống Nhất khá cao (cụ thể, có 6/10 xã, thị trấn đạt tỷ lệ hài lòng 100%, các xã còn lại đạt trên 98%). Thị trấn Dầu Giây- nơi đạt tỷ lệ 100% người dân hài lòng khi giải quyết thủ tục hành chính.

Huyện Thống Nhất: Từng bước nâng cao chất lượng cải cách hành chính

Cải cách thủ tục hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính được lãnh đạo huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai xác định là khâu đột phá để tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, thu hút mọi nguồn lực của xã hội; nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của huyện phát triển nhanh, bền vững. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thường xuyên, quyết liệt, sát với điều kiện, tình hình thực tế địa phương, từng bước nâng cao chất lượng cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu, tăng sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

Triển khai nhiệm vụ thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2024

Chiều 18-12-2023, Ban Chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ huyện Thống Nhất đã tổ chức hội nghị tổng kết việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2023; triển khai nhiệm vụ, giải pháp năm 2024. Đồng chí Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website