Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

CHUYỂN ĐỔI SỐ

Viettel Đồng Nai ký kết với xã Xuân Thiện thực hiện mô hình chuyển đổi số, thanh toán số và ra quân hỗ trợ người dân chuyển đổi thuê bao di động công nghệ 2G sang sử dụng điện thoại thông minh 4G, hướng đến mỗi người dân là một công dân số.

Ngày 12/4/2024, UBND xã Xuân Thiện (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) ký kết với với Viettel Đồng Nai thực hiện mô hình chuyển đổi số, thanh toán số và ra quân hỗ trợ người dân chuyển đổi thuê bao di động công nghệ 2G sang sử dụng điện thoại thông minh 4G trên địa bàn; với mục tiêu góp phần xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xây dựng đồng bộ xã hội số trên địa bàn xã Xuân Thiện.

Huyện Thống Nhất- Kiến nghị đơn giản hóa 16 thủ tục hành chính

Chiều ngày 17/5/2024, đồng chí Mai Văn Hiền- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị giao ban kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính; chuyển đổi số và Đề án 06 trong 5 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn huyện.

Kế hoạch chuyển đổi số huyện Thống Nhất năm 2024

Ra mắt tuyến đường văn minh đô thị và không sử dụng tiền mặt

Sáng 24-4-2024, UBND thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất tổ chức lễ ra mắt tuyến đường văn minh đô thị và không sử dụng tiền mặt.

Nỗ lực trong chuyển đổi số

Để phát triển các trụ cột về chính quyền số, kinh tế số và xã hội số, chuyển đổi số, hiện nay các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Thống Nhất đang tích cực thực hiện công tác chuyển đổi số.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website