Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

Huyện Thống Nhất: Ủy ban MTTQ huyện thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nằm trong các hoạt động hướng tới Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029. Ngày 23-5-2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Phạm Đình Ban, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hảo, 104 tuổi ở xã Hưng Lộc và Mẹ Trần Thị Ngọc Anh, 97 tuổi ở thị trấn Dầu Giây

Huyện Thống Nhất: Nhiều hoạt động ý nghĩa tại lễ ra quân cải tạo hồ sen; ra mắt mô hình “ngôi nhà xanh”

Thời gian qua các cấp ủy, chính quyền, nhân dân huyện Thống Nhất luôn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, đảm bảo phát triển bền vững. Qua đó góp phần phấn đấu đạt chuẩn huyện nông thôn mới nâng cao năm 2024. Nhiều hoạt động ý nghĩa tại lễ ra quân phát động xây dựng mô hình xử lý nước mặt (ao, hồ); cải tạo hồ sen; ra mắt mô hình “ngôi nhà xanh” trên địa bàn xã Hưng Lộc được đông đảo cán bộ, nhân dân nhiệt tình tham gia hưởng ứng.

Huyện Thống Nhất: Thăm các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản 2024

Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568, chiều 17-5-2024, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Thống Nhất đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà các chùa: Phổ Minh, Phổ Duyên và Nhất Pháp trên địa bàn xã Hưng Lộc.

​Huyện Thống Nhất: Tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2024

Sáng 19-5-2024, tại chùa Huệ Viễn, xã Hưng Lộc, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Thống Nhất (GHPGVN) tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2024-Phật lịch 2568.

Trao mái ấm tình thương cho hộ nghèo

Ngày 17-5-2024, Hội liên hiệp phụ nữ xã Xuân Thiện phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Thống Nhất tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho hộ bà Thị Liên, 48 tuổi, ngụ ấp Xuân Thiện xã Xuân Thiện, người dân tộc Chơro khó khăn về nhà ở.

Huyện Thống Nhất: Ban đoàn kết Công giáo huyện chúc mừng Đại lễ Phật đản

Sáng 20-5-2024, Ban đoàn kết Công giáo huyện Thống Nhất tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024- Phật lịch 2568.

Huyện Thống Nhất: Hội nghị triển kế hoạch hoạt động hè năm 2024

Chiều 15-5-2024, UBND huyện Thống Nhất tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2024. Theo đó, Các hoạt động hè diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2024 với chủ đề: “Hè tình nguyện an toàn – kết nối yêu thương – vui khoẻ sáng tạo”.

HUYỆN THỐNG NHẤT: 10 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 40-CT/TW CỦA BAN BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG VỀ “TĂNG CƯỜNG SỰ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG ĐỐI VỚI TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI”

Nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với tín dụng chính sách xã hội, ngày 22/11/2014, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ban hành Chỉ thị số 40-CT/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội”. Chỉ thị 40-CT/TW thể hiện định hướng lớn, lâu dài và chủ trương nhất quán của Đảng, Nhà nước trong việc phát triển kinh tế gắn với thực hiện mục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa.

Thăm, chúc mừng lễ Phật đản tại các cơ sở Phật giáo

Nhân dịp lễ Phật đản 2024, Phật lịch 2568 chiều 14-5-2024 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất do đồng chí Lê Huy Thiêm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn xã Xuân Thiện, Quang Trung.

Huyện Thống Nhất: Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Thống Nhất dâng hương tại Đền thờ liệt sỹ

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2.568 - Dương lịch 2024, sáng ngày 14/5/2024 (nhằm ngày 07/4 năm Giáp Thìn), Đại đức Thích Pháp Đăng, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Thống Nhất Trụ trì chùa Huệ Viễn xã Hưng lộc làm Trưởng đoàn cùng các chư, tăng ni và đồng bào phật tử đã đến viếng Đền thờ Liệt sỹ huyện.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website