Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

Quốc phòng - An ninh

Huyện Thống Nhất: Lễ ra quân vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2024

Nhằm nâng cao vai trò và hiệu lực quản lý Nhà nước đối với công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo; đồng thời nâng cao ý thức chấp hành các quy định pháp luật của cán bộ và Nhân dân, sáng 15/5/2024, Công an huyện Thống Nhât tổ chức Lễ ra quân diễu hành mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo các loại, góp phần đảm bảo ANTT năm 2024.

Huyện Thống Nhất: Triển khai nhiệm vụ diễn tập cho các xã trong khu vực phòng thủ năm 2024

Chiều 10-5-2024, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập cho các xã: Xuân Thiện, Gia Tân 3 và xã Lộ 25 trong khu vực phòng thủ năm 2024.

Huyện Thống Nhất: Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện

Ngày 8-5-2024, huyện Thống Nhất đã tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang huyện Thống Nhất giai đoạn 2019-2024. Dự đại hội có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Đình Ban, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng 40 cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến.

Huyện Thống Nhất: Đoàn đại biểu điển hình tiên tiến LLVT huyện viếng đền thờ

Chiều 7-5-2024, tại đền thờ Liệt sỹ huyện, Đoàn đại biểu cán bộ, chiến sỹ thi đua, điển hình tiên tiến LLVT (lực lượng vũ trang) huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ báo công nhân dịp LLVT huyện tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2019-2024. Đây là những bông hoa tươi thắm tiêu biểu cho phong trào thi đua quyết thắng, đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự - quốc phòng, địa phương trong 5 năm qua.

Huyện Thống Nhất: Hội thao Thể dục-Thể thao quốc phòng năm 2024

Ngày 26/4/2024, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất đã tổ chức khai mạc Hội thao Thể dục-Thể thao Quốc phòng, Hội thi bắn súng quân dụng lực lượng Dân quân tự vệ trong lực lượng vũ trang huyện năm 2024.

Huyện Thống Nhất: Hội thi tuyên truyền Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 trong lực lượng vũ trang

Ngày 24-4-2024, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức Hội thi tuyên truyền học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 trong lực lượng vũ trang huyện với chủ đề: Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân. Tham dự hội thi có các đồng chí đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Đức Hòa, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng 10 đội thi đến từ các xã, thị trấn trong huyện.

Huyện Thống Nhất: Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Ngày 19-4-2024, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Tổ liên gia phòng cháy, chữa cháy năm 2024. Tham dự hội thi có 10 đội đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Mỗi đội gồm 13 thành viên tham gia

Huyện Thống Nhất: Chiến sỹ mới nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị

Sau gần hai tháng học tập, huấn luyện tại các đơn vị quân đội, các chiến sỹ mới của huyện Thống Nhất đã phát huy truyền thống quê hương, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ghi nhận tại Trung đoàn Bộ binh 5/Sư đoàn Bộ binh 5/Quân khu 7 đóng quân tại tỉnh Tây Ninh.

Huyện Thống Nhất: Lan tỏa mô hình rau sạch quân sự

Thời gian qua cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang các cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã có nhiều việc làm, hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần động viên, chia sẻ đối với các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, Chi bộ, Ban Chỉ huy quân sự xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất đã tổ chức mô hình rau sạch quân sự.

Huyện Thống Nhất: Hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển quân năm 2024

Chiều 20-3-2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website