Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Huyện Thống Nhất: Tổng kết công tác diễn tập năm 2023

Ngày 24-11-2023, UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tổng kết diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ (KVPT) cấp xã và diễn tập KVPT huyện năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hữu Định, TUV, Bí thư Huyện ủy; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh.

Huyện Thống Nhất Khai mạc diễn tập Khu vực phòng thủ năm 2023

Sáng 8-11-2023, huyện Thống Nhất tổ chức khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Sơn Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Trần Trung Nhân, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại tá Vũ Văn Điền, Ủy viên Ban TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện.

Huyện Thống Nhất: Phát động phong trào nhà tôi có bình chữa cháy

Sáng 6-11-2023, Ủy ban nhân dân xã Quang Trung, H.Thống Nhất tổ chức lễ phát động phong trào nhà tôi có bình chữa cháy.

​Huyện Thống Nhất: Thanh niên viết đơn tình nguyện sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Hiện nay, Hội đồng nghĩa vụ các cấp đang thực hiện các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Tại huyện Thống Nhất nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên đến thời điểm này nhiều thanh niên trên địa bàn huyện đã viết đơn tình nguyện sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn.

Thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, xử lý vi phạm chuyên đề nồng độ cồn, ma túy, tải trọng và cải tạo kích thước thành, thùng xe năm 2023. Ngày 7/10/2023, Đội cảnh sát giao thông công an huyện Thống Nhất tiến hành kiểm tra xử lý hành vi người điều khiển phương tiện mà trong cơ thể có nồng độ cồn trên toàn tại một số tuyến đường trên địa bàn huyện.

Huyện Thống Nhất: Khám sơ tuyển sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024

Để thực hiện tốt các bước tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024, trong thời gian từ 30/9-8/10, các xã và thị trấn của H.Thống Nhất đã tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho các thanh niên đủ tiêu chuẩn trong độ tuổi nhập ngũ.

Huyện Thống Nhất: Hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy

Sáng 15-9-2023, Ban Chỉ đạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ H.Thống Nhất tổ chức hội thao kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với lực lượng dân phòng và lực lượng chữa cháy cơ sở năm 2023.

Gần 1000 giáo viên, học sinh được tuyên truyền phòng chống cháy nổ và An toàn giao thông

Sáng 18/9/2023, Đội cảnh sát giao thông- Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy ( Công an huyện Thống Nhất ) phối hợp với Trường Trung học cơ sở Quang Trung, xã Quang Trung, tổ chức tuyên truyền phòng chống cháy nổ và An toàn giao thông, cho gần 1000 giáo viên và học sinh nhà trường.

Xã Xuân Thiện: Ra quân đảm bảo ANTT trên địa bàn

Nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu về ANTT mà Đại hội Đảng bộ xã Xuân Thiện đã đề ra. Tối 7-9-2023, Công an xã, Ban Chỉ huy quân sự xã Xuân Thiện đã phối hợp tổ chức lễ ra quân tuần tra, kiểm soát tình hình ANTT trên địa bàn xã.

Huyện Thống Nhất: Kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy

Ngày 8-9-2023, Đoàn kiểm tra liên ngành của H.Thống Nhất đã tiến hành kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây và Trạm xăng dầu Huyền Hậu-Chi nhánh công ty TNHH MTV Tam Hoàng, xã Bàu Hàm 2.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website