Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chuyển biến rõ nét trong học tập và làm theo gương Bác

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong những năm qua đã được các cấp ủy trên địa bàn H.Thống Nhất quan tâm chỉ đạo thực hiện. Qua đó, làm cho việc học tập và làm theo Bác trở thành hoạt động thường xuyên, tự giác, tạo sự chuyển biến rõ nét về nhận thức và hành động của mỗi tổ chức Đảng, cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên.

Gắn học tập và làm theo Bác với công tác nêu gương

Theo Huyện ủy Thống Nhất, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ H.Thống Nhất chú trọng gắn việc học tập và làm theo Bác với thực hiện tốt các quy định của Trung ương, Tỉnh ủy về công tác nêu gương trong cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt.

Hồ Chí Minh - người sáng lập, nhà báo vĩ đại của báo chí Cách mạng Việt Nam

Không chỉ là một Anh hùng giải phóng dân tộc, lãnh tụ thiên tài, Chủ tịch Hồ Chí Minh còn là người sáng lập nền báo chí cách mạng Việt Nam và cũng là nhà báo lỗi lạc của nền báo chí ấy.

Hội nghị trực tuyến kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng 12-6-2021, tại Hà Nội, Ban bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc (kết nối đến điểm cầu các cấp ủy trực thuộc tỉnh, thành phố) sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (Khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và triển khai Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị (Khóa XIII) về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW...

Muôn vàn tình thương yêu Bác Hồ dành cho thiếu niên và nhi đồng

Chúng ta ai cũng qua tuổi thiếu niên, hẳn không bao giờ quên tình cảm yêu thương, những lời ân tình của Bác Hồ. Trong muôn vàn tình thương yêu dành cho thiếu niên, nhi đồng, Người từng nói: “Tôi không có gia đình, cũng không có con cái. Nước Việt Nam là đại gia đình của tôi. Tất cả trẻ em Việt Nam đều là con của tôi”. Tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục của Người qua những bức thư, lời dạy, bài viết gửi đến thiếu niên, nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Thiếu nhi, Ngày khai trường, Tết Trung thu… mãi mãi khắc sâu, trở thành tài sản vô giá đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Bác Hồ với các cháu thiếu nhi nhân Ngày 1-6

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Những tình cảm và lời dạy của Bác dành cho thiếu nhi là một trong những di sản vô giá của dân tộc và của thế hệ trẻ. Đó cũng là những định hướng để các cấp ủy đảng, chính quyền xây dựng phương châm giáo dục và rèn luyện thế hệ măng non của đất nước.

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu thân thế, sự nghiệp và quá trình hoạt động Cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021); 110 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước, 80 năm ngày Bác trở về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam Ban thường vụ Huyện đoàn Thống Nhất tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp và quá trình hoạt động Cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Thiết thực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện

Chủ tịch Hồ Chí Minh-Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, người chiến sỹ tiên phong, mẫu mực của phong trào quốc tế cộng sản và công nhân quốc tế. Cuộc đời và sự nghiệp của Người là bản anh hùng ca về chủ nghĩa yêu nước, tinh thần tận tụy, hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Người đã để lại cho chúng ta và thế hệ mai sau một gia tài đồ sộ, một di sản quy giá-đó là Tư tưởng Hồ Chí Minh.

Tỷ lệ cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ nêu gương trở lên ngày càng tăng

Theo báo cáo của Huyện ủy Thống Nhất, qua đánh giá việc triển khai thực hiện “Sổ đăng ký nêu gương của cán bộ, đảng viên” trong toàn Đảng bộ huyện cho thấy: tỷ lệ cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ nêu gương trở lên ngày càng tăng. Cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt sau kiểm điểm đã có nhiều chuyển biến tích cực, có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đội ngũ cán bộ, đảng viên, cán bộ chủ chốt đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm nêu gương, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu trong lời nói, việc làm trước Đảng bộ và nhân dân, vì mục tiêu xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra.

Nhiều cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến được biểu dương, khen thưởng

Theo báo cáo của Huyện ủy Thống Nhất, qua 5 năm triển khai, thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (2016-2020), cùng với những chuyển biến tích cực từ nhận thức đến làm theo và sự lan tỏa tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác đã tác động làm xuất hiện nhiều mô hình có hiệu quả, những điển hình tiên tiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các cấp ủy đảng, các cơ quan, đơn vị, địa phương được ghi nhận và biểu dương

1 - 10 Next

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168


Chung nhan Tin Nhiem Mang