Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Xây dựng Đảng - Đoàn thể

Huyện Thống Nhất: Tổ chức hội thi tiếng hát karaoke Hội Cựu chiến binh

Ngày 15-4-2024, Hội Cựu chiến binh huyện Thống Nhất phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức vòng sơ khảo Hội thi tiếng hát Karaoke “vang mãi bản hùng ca người lính” huyện lần thứ I năm 2024.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Tạ Duy Nhuận

Sáng ngày 12/4/2024, Huyện ủy Thống Nhất tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho đồng chí Tạ Duy Nhuận hiện sinh hoạt tại Chi bộ Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Du- Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện.

Nhiều phong trào, mô hình dân vận khéo gắn với công tác bảo vệ môi trường

Trong thời gian qua, phong trào thi đua Dân vận khéo xây dựng nông thôn mới đã được cấp ủy, chính quyền, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện Thống Nhất tích cực thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao. Nhiều phong trào, mô hình dân vận khéo gắn với công tác bảo vệ môi trường thu hút đông đảo người dân tham gia.

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I.

Sáng 8/4/2024, Đảng bộ huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng để sơ kết việc thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024. Các đồng chí: Cao Tiến Sỹ – TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Huy Du – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Huyện Thống Nhất: Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Bình dự sinh hoạt chi bộ tại Khu phố Trần Cao Vân Thị trấn Dầu Giây

Sáng 03/4/2024 Đồng chí Huỳnh Thanh Bình- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã tham dự sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 4 tại Chi bộ Khu phố Trần Cao Vân,Thị trấn Dầu Giây. Cùng dự có đồng chí Cao Tiến Sỹ- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy.

Sôi nổi các hoạt động trong tháng Thanh niên

Với chủ đề “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, các cấp bộ đoàn trên địa bàn huyện Thống Nhất đã thực hiện nhiều công trình, phần việc, hoạt động sôi nổi, ý nghĩa góp phần vào phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong tháng thanh niên năm 2024.

Huyện Thống Nhất: Lễ phát động phong trào thi đua dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới

Ngày 29-3-2024 tại xã Lộ 25, Ban dân vận Huyện ủy, Hội Nông dân huyện, Đảng ủy xã Lộ 25 (huyện Thống Nhất) đã phối hợp tổ chức lễ phát động phong trào thi đua dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới, trồng cây xanh năm 2024, công bố và trao giấy chứng nhận cho các sản phẩm đạt OCOP năm 2023-2024.

​Hội nghị về Net Zero để định hướng phát triển bền vững

Sáng nay 26-3-2024, Đồng Nai tổ chức Hội nghị chuyên đề Xu hướng Net Zero của thế giới và định hướng phát triển xanh, bền vững tỉnh Đồng Nai.

Huyện Thống Nhất: Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQVN thị trấn Dầu Giây

Ngày 26-3-2024, Ủy ban MTTQVN thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất tổ chức đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc thị trấn khóa II, nhiệm kỳ 2024-2029.

Huyện Thống Nhất: Khai giảng lớp bồi dưỡng công tác dân vận

Sáng 19-3-2024, Ban Dân vận Huyện ủy Thống Nhất phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cho các cán bộ phụ trách công tác dân vận ở cơ sở năm 2024. Dự khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Huy Thiêm, Ủy viên Ban TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website