Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Nông Thôn mới - Nông nghiệp

Huyện Thống Nhất: Nông dân bắt đầu bước vào vụ thu hoạch chôm chôm

Hiện nay người trồng chôm chôm trên địa bàn xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất đang bước vào vụ thu hoạch chôm chôm năm 2024. Theo một số nông dân, chôm chôm thái đang được thương lái thu mua với giá từ 25.000-26.000 đồng/kg, chôm chôm thường có giá từ 15.000-16.000 đồng/kg, giảm 10.000 đồng/kg so với cách đây 1 tuần.

Huyện Thống Nhất: Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị giao ban Quý 1 năm 2024

Chiều ngày 02/4/2024, Tại Huyện Thống Nhất, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào nông dân quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Tỉnh uỷ viên- Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai.

Xã Xuân Thiện: Thực hiện tốt các tiêu chí kiểu mẫu về lĩnh vực y tế

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, ngoài các tiêu chí chung, xã Xuân Thiện đã lựa chọn lĩnh vực y tế để xây dựng xã kiểu mẫu. Với sự quyết tâm, chung sức, đồng long của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, đến nay, Xuân Thiện đã và đang thực hiện tốt tiêu chí kiểu mẫu về lĩnh vực Y tế.

Xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất -Khởi sắc nhờ chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao

Sau khi được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2014, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất lại tiếp tục bắt tay vào nâng chất các tiêu chí. Với sự chung sức, đồng lòng, nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân, Gia Tân 3 đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào năm 2023.

Huyện Thống Nhất: Lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân về xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao

Sáng 18-3-2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị triển khai lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao năm 2024.

Huyện Thống Nhất: Lan toả mô hình tuyến đường sáng xanh sạch đẹp

Hưởng ứng Phong trào “chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao” trên địa bàn xã Gia Kiệm (huyện Thống Nhất) sau nhiều năm triển khai thực hiện đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Nhiều mô hình mới, cách làm hay đã xuất hiện trong đó, nổi bật nhất là mô hình tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp được triển khai thực hiện trên địa bàn ấp Võ Dõng 1, với sự chung sức đồng lòng của tất cả mọi người, đặc biệt là đồng bào Công giáo đã góp phần mang lại diện mạo nông thôn mới cho địa phương.

Huyện Thống Nhất: Thêm 2 sản phẩm được công nhận đạt chuẩn OCOP 3 sao

Chiều 12-3-2024, UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 1 năm 2024.

Khảo sát xây dựng xã nông thôn mới nâng cao

Ngày 8-3-2024, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai cùng các sở, ngành có liên quan của tỉnh đã có buổi làm việc với xã Bàu Hàm 2 và Gia Tân 2, huyện Thống Nhất về rà soát kết quả thực hiện theo các bộ tiêu chí xã nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao.

Năng suất, giá hạt điều thấp-nông dân lại tính đến chuyện chặt bỏ cây điều

Hiện nay bà con nông dân trên địa bàn huyện Thống Nhất đang bước vào vụ thu hoạch điều năm 2024. Vụ điều năm nay do ảnh hưởng của thời tiết nên năng suất điều giảm mạnh. Bên cạnh đó, giá hạt điều cũng nằm ở mức thấp khiến người trồng kém vui.

Huyện Thống Nhất: Xã Gia Tân 3 đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Sáng 29-2-2024, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất long trọng tổ chức lễ công bố và đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

1 - 10 Next

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168