Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chỉ đạo điều hành

Huyện Thống Nhất: Họp UBND huyện mở rộng

Sáng 12-4-2024, UBND huyện Thống Nhất tổ chức họp mở rộng nhằm lấy ý kiến thông qua dự thảo báo cáo tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh quý I/2024; các nội dung trình kỳ họp chuyên đề HĐND huyện; báo cáo tiến độ thực hiện dự án nhà ở xã hội; đề án khai thác hồ bơi tại các trường học.

Hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Chiều 10/4/2024, UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024; triển khai phương hướng, nhiệm vụ tuyển quân năm 2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Du- Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Huyện Thống Nhất: Bổ nhiệm, điều động công tác cán bộ

Sáng ngày 08-4-2024, UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Văn Hiền- Phó Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Đình Cương- UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Đức Hòa- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức làm việc với huyện Thống Nhất

Sáng 5-4-2024, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Tấn Đức cùng đoàn công tác của tỉnh đã có buổi làm việc với UBND huyện Thống Nhất về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh quý I/2024, phương hướng nhiệm vụ quý II và các tháng tiếp theo trong năm 2024.

Huyện Thống Nhất: Đẩy mạnh công tác phòng cháy, chữa cháy

Sáng 2-4-2024, Ban Chỉ đạo PCCC và CNCH huyện Thống Nhất tổ chức họp đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 và quý I/2024, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tổ chức rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, kế hoạch năm 2024

Đó là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Hưng Lộc (huyện Thống Nhất) về tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024

Tăng cường các hoạt động bảo vệ môi trường vào ngày cuối tuần

Theo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Thống Nhất, hiện nay trên địa bàn huyện có 03 vấn đề về môi trường cần quan tâm đó là, tình trạng ô nhiễm môi trường do chất thải chăn nuôi xả xuống lưu vực suối Reo, suối Hai Cô chảy qua địa bàn các xã Vùng Kiệm Tân và xả thải tại xã Hưng Lộc; mương thoát nước mưa của Khu công nghiệp Dầu Giây và ô nhiễm môi trường do mùi hôi của Khu xử lý chất thải Quang Trung.

Huyện Thống Nhất: Công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng 27-3-2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Huyện Thống Nhất: Thành lập Đoàn kiểm tra công tác bảo vệ môi trường tại các xã, thị trấn

Chiều 27-3-2024, UBND huyện Thống Nhất đã công bố Quyết định thành lập Đoàn Kiểm tra công tác bảo vệ môi trường năm 2024 trên địa bàn huyện.

Bí thư Huyện ủy Cao Tiến Sỹ làm việc với xã Lộ 25 về tình hình chính trị năm 2024

Sáng 20/3/2024, Đoàn công tác của huyện ủy huyện Thống Nhất do Đồng chí Cao Tiến Sỹ -TUV- Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Lộ 25 về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website