Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Thông tin tuyên truyền

Từ ngày 15-2-2024, rác sinh hoạt phải phân thành 5 loại

UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Quyết định số 04 quy định về quản lý chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thông tin khởi công xây dựng nhà mẫu ở khu dân cư MinGarden là không đúng sự thật

Liên quan đến phản ánh của người dân về việc Công ty Đầu tư và phát triển MinGroup (trụ sở tại Tp. Biên Hòa) đăng tải thông tin vào sáng ngày 2-12-2023 sẽ khởi công xây dựng nhà mẫu ở khu dân cư MinGarden, tại ấp 4, xã Lộ 25, H.Thống Nhất.

Lại xuất hiện chiêu trò lập “dự án ma” để lừa bán đất nền

Trước phản ánh của người dân về việc trên mạng xã hội, Công ty Đầu tư và phát triển MinGroup có trụ sở tại Tp. Biên Hòa đăng tải thông tin vào sáng ngày 2-12-2023 sẽ khởi công xây dựng nhà mẫu ở khu dân cư Min Garden, tại ấp 4, xã Lộ 25, H.Thống Nhất

Huyện Thống Nhất: Xã Gia Tân 1 ra quân tuyên truyền bảo vệ môi trường trong chăn nuôi năm 2023

Sáng 24-9-2023, UBND Xã Gia Tân 1 tổ chức lễ ra quân tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường trong chăn nuôi trên địa bàn xã. Tham dự lễ ra quân có đồng chí Mai Văn Hiền- Phó Bí thư huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện và gần 200 đại biểu đại diện các ngành, đoàn thể xã; đại diện các hộ chăn nuôi trên địa bàn xã.

Xã Xuân Thiện-Ra quân bảo vệ môi trường trong chăn nuôi

Sáng 16-9-2023, UBND xã Xuân Thiện (huyện Thống Nhất) tổ chức lễ ra quân tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường trong chăn nuôi trên địa bàn xã năm 2023. Tham dự lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Đình Cương-Phó chủ tịch UBND huyện và gần 200 đại biểu đại diện các ngành, đoàn thể xã; đại diện các hộ chăn nuôi trên địa bàn xã.

​Khuyến Cáo Cộng Đồng Phòng Bệnh Đau mắt Đỏ

Bệnh Đau mắt đỏ (hay còn gọi là Viêm kết mạc) là tinh trạng nhiễm trùng mắt, nguyên nhân thường gặp do vi khuẩn, vi rút hoặc do phản ứng dị ứng, nhưng phổ biến là do vi rút nhóm Adeno và Picoma gây ra, với các triệu chứng như: sốt nhẹ; cộm, đau, sưng, đỏ mắt; tiết nhiều ghèn và chảy nước mẳt.

Đoàn kết bảo vệ thành quả cách mạng, đưa đất nước ngày càng phát triển

Đã 78 năm trôi qua, nhưng Tuyên ngôn độc lập - lời tuyên bố trịnh trọng của Chủ tịch Hồ Chí Minh với toàn thể nhân dân và thế giới vẫn như vang vọng, là lời hiệu triệu thôi thúc hàng triệu người theo tiếng gọi non sông để thực hiện lý tưởng cách mạng cao cả và đồng thời cũng là khát vọng ngàn đời của một dân tộc yêu chuộng hòa bình:

​Quốc khánh 2-9: Cột mốc lịch sử vĩ đại của dân tộc

78 năm trước, ngày 2-9-1945, giữa Quảng trường Ba Đình lịch sử vang lên lời Tuyên ngôn độc lập của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa: “Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập và sự thật đã thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy”.

Lễ ra quân vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT HGĐ trên địa bàn Xã Lộ 25.

Sáng ngày 12/08/2023, Bảo hiểm xã hội huyện Thống Nhất phối hợp với Bưu Điện huyện và UBND xã Lộ 25 tổ chức lễ ra quân - Truyền thông, vận động phát triển người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Nâng cao cảnh giác thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao

Nằm trong chuỗi hoạt động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” sáng 09-8-2023, Công an Tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ban Chỉ đạo “TDĐKXDĐSVH” Huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tuyên truyền, pháp luật về Luật an ninh mạng, kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, lành mạnh, năng cao cảnh giác về các loại tội phạm trên không gian mạng hơn 500 cán bộ, người dân trên địa bàn huyện Thống Nhất.

1 - 10 Next

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168