Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO

Huyện Thống Nhất: Triển khai chiến dịch “Ngày cuối tuần phòng, chống sốt xuất huyết”

UBND huyện Thống Nhất vừa có Văn bản gửi các ngành, địa phương, trường học về việc việc tăng cường công tác phòng, chống sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn.

Tiếp công dân để trực tiếp lắng nghe phản ánh, kiến nghị của công dân

Huyện ủy Thống Nhất vừa ban hành Kế hoạch tiếp công dân của đồng chí Bí thư Huyện ủy năm 2024.

Huyện Thống Nhất: Tăng cường công tác tiêm phòng bệnh dại cho vật nuôi

UBND huyện Thống Nhất vừa ban hành kế hoạch số 609/KH-UBND, về triển khai công tác tuyên truyền và thực hiện tiêm phòng bệnh Dại cho đàn chó, mèo chưa được tiêm phòng trên địa bàn 04 xã: Gia Kiệm, Quang Trung, Xuân Thiện, Gia Tân 3. Đến nay, đã tiêm được 580 liều vaccine dại cho 530/880 con chó, mèo trong diện tiêm, đạt 66% tiến độ. Dự kiến hoàn thành việc tiêm phòng trước ngày 15/12/2023 và tỷ lệ tiêm phòng đạt trên 95%.

Thống Nhất - Tình đất, tình người

Trên đây là tên cuộc thi ảnh vừa được UBND H.Thống Nhất phát động hướng đến chào mừng 20 năm thành lập huyện (2004-2024).

Thi sáng tác biểu trưng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Thống Nhất

Phó chủ tịch UBND H.Thống Nhất Trần Đức Hòa cho biết, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập huyện (1-1-2004 - 1-1-2024), UBND huyện vừa có kế hoạch tổ chức hội thi sáng tác biểu trưng (logo) H.Thống Nhất.

Huyện Thống Nhất: Kiện toàn Ban Chỉ đạo 389

Ban Chỉ đạo 389/ĐP huyện Thống Nhất vừa có Quyết định kiện toàn Đoàn kiểm tra liên ngành chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả huyện Thống Nhất. Quyết định này thay thế Quyết định số 72/QĐ-BCĐ ngày 25/12/2018 của Trưởng Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả huyện Thống Nhất.

Không thả heo đối với các cơ sở chăn nuôi chưa đủ điều kiện

UBND huyện Thống Nhất vừa có văn bản đề nghị các Công ty chăn nuôi gia công không thả heo đối với các cơ sở chăn nuôi khi chưa được UBND các xã kiểm tra và có văn bản xác nhận.

Triển khai chiến dịch Ngày cuối tuần phòng, chống sốt xuất huyết

y ban nhân dân tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản đề nghị các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường các biện pháp phòng, chống sốt xuất huyết.

Đề nghị Công ty C.P dừng hợp đồng chăn nuôi với trang trại chưa đảm bảo môi trường

UBND H.Thống Nhất vừa có văn bản số 4015 đề nghị Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam (Đồng Nai) dừng hợp đồng chăn nuôi đối với cơ sở, trang trại chăn nuôi chưa đảm bảo môi trường trên địa bàn huyện.

Đề nghị Công ty Japfa dừng hợp đồng chăn nuôi với trang trại chưa đảm bảo môi trường

UBND H.Thống Nhất vừa có văn bản gửi Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (trụ sở tỉnh Vĩnh Phúc) đề nghị dừng hợp đồng chăn nuôi đối với trang trại chưa đảm bảo vệ sinh môi trường.

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website