Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Khen Thưởng - Xử Phạt

Huyện Thống Nhất: Phát hiện cơ sở chế biến mỡ heo bẩn

Chiều 19-1-2024, theo nguồn tin của phóng viên, Công an H.Thống Nhất đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý Trần Anh Lạc, 33 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Đông Hưng Thuận, quận 12, TP. Hồ Chí Minh về hành vi dùng mỡ thịt heo có dấu hiệu dịch bệnh chiên lấy mỡ, bán ra thị trường.

Khen thưởng đột xuất 3 cá nhân có thành tích xuất sắc bắt đối tượng truy nã

Sáng 15-1-2024, Ủy ban nhân dân thị trấn Dầu Giây, H.Thống Nhất tổ chức tuyên dương, khen thưởng đột xuất dưới cờ cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia bắt đối tượng truy nã.

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Ngày 6/11/2023, Công an huyện Thống Nhất tổ chức buổi lễ sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 11 và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trao khen thưởng cho người phụ nữ nhặt được của rơi trả lại người đánh rơi

Sáng ngày 6/11/2023, tại Hội trường UBND xã Gia Kiệm, ông Trần Đức Hòa- Phó chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen, tiền thưởng của UBND huyện cho bà bà Đinh Thị Hoa có hành động đẹp nhặt được của rơi, trả lại người mất.

Người phụ nữ bán vé số không tham của rơi.

Ngày 2/11/2023, thiếu tá Huỳnh Quang Xuân- Trưởng công an xã Gai Kiệm, huyện Thống Nhất cho biết, Ban Công an xã vừa tiếp nhận một chiếc ví bên trong có số tiền lớn và giấy tờ cá nhân mang tên một người ngoại quốc được một phụ nữ trong lúc bán vé số trên địa bàn xã nhặt được mang đến để trả lại

Huyện Thống Nhất: Kiểm tra cơ sở giết mổ không phép

Vào khoảng 1 giờ ngày 1-11, Đội kiểm tra vệ sinh thú y và kiểm dịch động vật H.Thống Nhất đã bất ngờ kiểm tra cơ sở giết mổ heo trái phép do ông Lê Minh Trung, 49 tuổi, ngụ ấp Tây Kim, xã Gia Tân 3 (H.Thống Nhất) làm chủ.

Kịp thời tuyên dương, khen thưởng cán bộ, người dân thực hiện tốt công tác đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực…

Ngày 27-10-2023, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo; Chỉ thị 27-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với công tác bảo vệ người phát hiện, tố giác, người đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; Quy định số 11-QĐi/TW của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý phản ánh, kiến nghị của dân.

Huyện Thống Nhất: Tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách thuế năm 2022

Chiều 26-10-2023, Chi cục thuế khu vực Trảng Bom-Thống Nhất tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2022.

Xử phạt 4 trường hợp vi phạm về giết mổ động vật

Từ đầu năm đến nay, Đội kiểm tra vệ sinh thú y và kiểm dịch động vật huyện Thống Nhất đã tổ chức 12 lượt kiểm tra. Qua kiểm tra đã phát hiện 04 trường hợp vi phạm về giết mổ trái phép, không lập sổ sách theo dõi nguồn gốc động vật, sử dụng người trong quá trình thực hiện giết mổ không đảm bảo sức khỏe phạm tại các xã: Gia Tân 1, Gia Tân 2 và Gia Tân 3. Qua đó, Đội đã lập biên bản và xử lý vi phạm hành chính với số tiền gần 12 triệu đồng.

Lái xe trong tình trạng say xỉn vẫn chống đối cảnh sát giao thông.

Ngày 12/10/2023, Công an huyện Thống Nhất cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý một trường hợp có hành vi không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn của người thi hành công vụ.

1 - 10 Next

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168