Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Treo cờ, băng rôn, khẩu hiệu mừng Đảng, mừng Xuân 2018

       Nhằm tạo sự trang nghiêm, vẻ mỹ quan và không khí vui tươi phấn khởi trong dịp Tết đến xuân về, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện vừa ban hành văn bản số 55/VHTT về việc treo cờ, treo băng rôn, khẩu hiệu mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

       Theo đó, Phòng Văn hóa Thông tin đề nghị các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện khẩn trương thực hiện trang trí trụ sở; treo cờ Đảng, cờ tổ quốc, treo banzon khẩu hiệu, mừng Đảng, mừng Xuân đúng quy cách.
 
         Đối với Trung tâm văn hóa, UBND các xã, khi treo cờ trên các cột điện dọc theo đường giao thông, kích thước lá cờ, cán cờ phải tương xứng, hài hòa với từng loại cột điện; có biện pháp dùng dây để chằng giữ, chắc chắn vị trí ổn định của cán cờ, lá cờ.
 
         Các hộ gia đình khi treo cờ Tổ quốc cần treo trước mặt tiền nhà, hoặc trên cổng mặt tiền, điểm treo cờ cách mặt đất tối thiếu 2m.
 
         Đối với các cơ sở tôn giáo tín ngưỡng, doanh nghiệp tổ chức treo cờ Tổ quốc nhất thiết phải treo ở vị trí trang trọng nhất và cao hơn các loại cờ trong nghi lễ tôn giáo, cờ hội.
 
         Nếu cờ Tổ quốc được treo cùng với cờ Đảng thì cờ Tổ quốc nằm bên phải, cờ Đảng nằm bên trái tránh tình trạng treo ngược ngôi sao hoặc ngược hình búa liềm. Tuyệt đối không sử dụng các lá cờ quá cũ, bị phai màu, treo cờ ở vị trí thiếu trang trọng, thấp và khuất. Các lá cờ đã phai màu, rách thủng, bắt buộc phải được thay mới. Lá cờ bị nhăn nhún hoặc cuốn góc phải được làm thẳng trước khi treo, không cắm, buộc cán cờ tạm bợ vào cột điện, nhành cây, dây phơi hoặc cán cờ quá ngắn, nhỏ không tương xứng với lá cờ.
                                                                                         Nguyễn Hậu

 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168