Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tỷ lệ cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ nêu gương trở lên ngày càng tăng

Theo báo cáo của Huyện ủy Thống Nhất, qua đánh giá việc triển khai thực hiện “Sổ đăng ký nêu gương của cán bộ, đảng viên” trong toàn Đảng bộ huyện cho thấy: tỷ lệ cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ nêu gương trở lên ngày càng tăng. Cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt sau kiểm điểm đã có nhiều chuyển biến tích cực, có nhiều nỗ lực trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đội ngũ cán bộ, đảng viên, cán bộ chủ chốt đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm nêu gương, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu trong lời nói, việc làm trước Đảng bộ và nhân dân, vì mục tiêu xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra.

Tỷ lệ cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ nêu gương trở lên ngày càng tăng (1).jpg
Tỷ lệ cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ nêu gương trở lên ngày càng tăng

Năm 2016: tổng số Đảng viên đang công tác, sinh hoạt được đánh giá là 1.970, trong đó: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nêu gương là 391. Đến cuối năm 2020, tổng số Đảng viên đang công tác, sinh hoạt được đánh giá là 2.577, trong đó: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nêu gương là 567; Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ nêu gương là 1.985; Đảng viên hoàn thành nhiệm vụ nêu gương là 23; Đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ nêu gương là 02. Tổng số cán bộ chủ chốt được đánh giá là 411, trong đó: hoàn thành xuất sắc là 290; hoàn thành tốt là 198; hoàn thành là 0 và không hoàn thành là 03.

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168