Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất: Tuyên dương 60 tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách thuế

Chiều 25-11-2022, Chi cục thuế  khu vực Trảng Bom-Thống Nhất tổ chức hội nghị tuyên dương khen thưởng cho tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2021 trên địa bàn huyện Thống Nhất.

Tuyên dương người nộp thuế.jpg
Tuyên dương người nộp thuế

Trong năm 2021, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài gây ảnh hưởng đến tình hình kinh tế-xã hội của huyện. Các hộ kinh doanh, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của ngành thuế, của cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân và người nộp thuế đã vượt qua khó khăn, thách thức, duy trì ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả; đồng thời thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế góp phần tích cực cho nguồn thu ngân sách địa phương. Nhờ đó, trong năm 2021 Thống Nhất vẫn thu ngân sách được trên 271 tỷ đồng, đạt gần 140% dự toán được giao.

Tại hội nghị 60 tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2021 đã được Cục thuế tỉnh Đồng Nai và UBND huyện Thống Nhất biểu dương khen thưởng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị ông Đậu Đức Anh – Phó Cục trưởng Cục thuế Đồng Nai ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các tổ chức, cá nhân được tuyên dương. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, Chi cục thuế khu vực Trảng Bom-Thống Nhất cần tiếp tục triển khai các giải pháp, đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách thuế, làm tốt công tác hỗ trợ, đối thoại với người nộp thuế; thực hiện tốt công tác cải cách các thủ tục hành chính về thuế.

Phó cục trưởng Cục thuế Đồng Nai tin tưởng với sự sáng tạo, nỗ lực vượt khó của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân người nộp thuế trong sản xuất,  kinh doanh thì hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ thành công hơn nữa, đóng góp lớn vào ngân sách của địa phương.

Tiến Thụ - Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168