Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Theo dõi sát các chùm ca bệnh Covid-19 mới phát sinh

Ngày 18-4-2023, thông tin từ Sở Y tế, trong tuần vừa qua, toàn tỉnh ghi nhận 7 ca nhiễm Covid-19, tăng mạnh so với tuần trước đó (chỉ ghi nhận 1 ca).

Trong số 7 ca mắc Covid-19 mới, có 3 ca bệnh thuộc chùm ca ghi nhận tại Công ty TNHH Pouchen Việt Nam (TP.Biên Hòa), 2 ca bệnh diễn tiến nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. 2 ca còn lại ghi nhận tại H.Định Quán và H.Thống Nhất.

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19, để tiếp tục kiểm soát tình hình, không để dịch bệnh bùng phát trở lại, Sở Y tế đề nghị Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với trung tâm y tế các huyện, thành phố theo dõi sát các chùm ca bệnh Covid-19 mới phát sinh có nguy cơ lây nhiễm cao trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là các chùm ca bệnh phát sinh tại cơ sở sản xuất, cơ sở giáo dục.

Các bệnh viện cần tiếp tục làm tốt công tác tiếp nhận, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19, lưu ý các nhóm có nguy cơ cao như: phụ nữ có thai, người mắc bệnh nền, người cao tuổi; hạn chế thấp nhất các trường hợp tử vong, thực hiện nghiêm việc kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo trong bệnh viện.

Công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 cần tiếp tục đẩy mạnh. Người dân cần chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình, cộng đồng. Tiếp tục đeo khẩu trang, khử khuẩn trong các cơ sở y tế, trên các phương tiện giao thông công cộng, tại những nơi tập trung đông người, nhất là vào dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sắp tới.

Hạnh Dung-Báo Đồng Nai 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168