Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng

Chiều 20-4-2023, UBND tỉnh ban hành công văn hỏa tốc đề nghị các cấp, ngành, đoàn thể, nhân dân trong tỉnh tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế, UBND tỉnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trước dịch bệnh. Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người, đặc biệt trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sắp tới.

Lãnh đạo tỉnh giao Sở Y tế chủ động giám sát, theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh trên địa bàn. Chuẩn bị sẵn sàng các phương án, vật tư, trang thiết bị ứng phó với các tình huống có thể xảy ra của dịch bệnh. Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở y tế và tại cộng đồng. Kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Đồng thời, thực hiện tốt công tác tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19, đảm bảo hậu cần, kinh phí, thuốc, vaccine, sinh phẩm, nhân lực phục vụ phòng, chống dịch.

Những ngày qua, số ca mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh tăng mạnh. Chỉ riêng trong ngày 19-4, tỉnh ghi nhận 9 ca test nhanh dương tính với Covid-19.

Hạnh Dung-Báo Đồng Nai 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168