Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trung bình mỗi ngày, Đồng Nai ghi nhận 50-60 ca Covid-19 mới

Phó giám đốc phụ trách Sở Y tế Lê Quang Trung vừa cho biết, trong tuần qua (từ 1-5 đến 7-5-2023), toàn tỉnh ghi nhận 390 ca mắc Covid-19 mới, tăng 103 ca so với tuần trước.

Những địa phương có số ca mắc cao là TP.Biên Hòa 152 ca, Trảng Bom 59 ca, Định Quán 35 ca, Long Thành 35 ca… Các ca nhiễm đều được giám sát, xử lý kịp thời, không lây lan thành ổ dịch lớn. Toàn tỉnh vẫn duy trì ở cấp độ 1 (màu xanh) nhưng các ca mắc Covid-19 đang có xu hướng gia tăng.

Do số ca bệnh mới tăng nên số ca bệnh nặng cũng tăng, tập trung chủ yếu ở nhóm nguy cơ cao. Có 25 trường hợp bệnh nặng cần hỗ trợ thở oxy.

Lãnh đạo Sở Y tế đề nghị các cơ sở y tế không được lơ là, mất cảnh giác trước dịch bệnh. Đồng thời thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch, kịp thời xử lý các ổ dịch mới phát sinh, không để dịch bệnh bùng phát. Người dân cần nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm việc đeo khẩu trang, khử khuẩn nơi đông người.

Công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người từ 5 tuổi trở lên trên địa bàn tỉnh vẫn đang tiếp tục được triển khai. Lũy kế đến nay, tỉnh Đồng Nai đã tiêm hơn 8,2 triệu liều vaccine phòng Covid-19.

Hạnh Dung-Báo Đồng Nai​


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168