Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Chi hội trưởng phụ nữ nhiệt tình với công việc
Bà Phan Thị Ngọc Ánh (62 tuổi, ngụ ấp Hưng Hiệp, xã Hưng Lộc, H.Thống Nhất)  hiện là Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Hưng Hiệp, Tổ trưởng Tổ vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội, Tổ trưởng Tổ Phụ nữ sống tốt đời đẹp đạo, Hội các bà mẹ trong giáo xứ Hưng Lộc.

Dù ở cương vị nào bà luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bà chính là cầu nối gắn kết giữa người dân với chính quyền địa phương, chuyển tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với bà con giáo dân và chị em phụ nữ trong ấp.

ddr.jpg
Bà Phan Thị Ngọc Ánh (thứ 4 bên trái qua, tay cầm chổi) trong một đợt ra quân vệ sinh môi trường tại tuyến đường Trung tâm Văn hóa xã do Hội LHPN xã phát động​

Ngoài các hoạt động chuyên môn, mỗi dịp Tết đến xuân về bà lại cùng Ban ấp vận động các mạnh thường quân chăm lo Tết cho người nghèo, người già neo đơn.

Cách đây 3 năm, từ nguồn vận động đã trao tặng 40 suất học bổng, mỗi suất trị 500 ngàn đồng tiền mặt và 20 cuốn tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Hưng Lộc; trao 10 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa.

“Bà Ánh là Chi hội trưởng phụ nữ rất nhiệt tình trong công việc, hàng năm được đánh giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các hoạt động, phong trào do cấp trên phát động” - chị Phan Thị Bích Tuyền, Chủ tịch Hội LHPN xã Hưng Lộc cho hay.

Ghi nhận những đóng góp này, năm 2018 bà được UBND tỉnh tặng bằng khen tuyên dương Phụ nữ dân tộc tiêu biểu.  Năm 2020 được Hội LHPN  tỉnh tặng bằng khen có nhiều đóng  góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và nhiều bằng khen, giấy khen có giá trị.

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168