Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Huyện Thống Nhất: Hội thao kiểm tra nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy

Sáng 15-9-2023, Ban Chỉ đạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ H.Thống Nhất tổ chức hội thao kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với lực lượng dân phòng và lực lượng chữa cháy cơ sở năm 2023.

Dự hội thao có các đồng chí: Nguyễn Hữu Định, TUV, Bí thư Huyện ủy; Vũ Thị Yến, Ủy viên Ban TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Nguyễn Đình Cương, Ủy viên Ban TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo PCCC&CNCH huyện; Lê Phước Đại, Ủy viên Ban TVHU, Trưởng Công an huyện.

Các đại biểu tưởng niệm 56 nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.jpg
Các đại biểu tưởng niệm 56 nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội​

Trước khi bước vào hội thao, các đồng chí lãnh đạo huyện, cùng thành viên các đội PCCC đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ 56 nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Hội thao năm nay có 81 đội phòng cháy chữa cháy, trong đó có 49 đội tham gia đội hình tổng hợp 300m cứu người, cứu tài sản, còn lại là tham gia phần kiểm tra đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Định trao cờ lưu niệm cho đội tham gia hội thao.jpg
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Định trao cờ lưu niệm cho đội tham gia hội thao
Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với các đội tham gia hội thao.jpg
Lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm với các đội tham gia hội thao​

Các đội tham gia phần thi đội hình tổng hợp 300m.jpg
Các đội tham gia phần thi đội hình tổng hợp 300m
Các đội thi đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng .jpg
Các đội thi đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng​

Kết thúc hội thao, ban tổ chức đã trao 16 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích ở cả hai nội dung cho các đội đạt thành tích cao. Trong đó, giải nhất đội hình 300m cứu người, cứu tài sản thuộc về Đội dân phòng xã Quang Trung; Đội Công ty Sonadezi đạt giải nhất đội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng.

Lãnh đạo Công an huyện trao giải cho cácđội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng .jpg
Lãnh đạo Công an huyện trao giải cho cácđội hình máy bơm chữa cháy 2 lăng B ra nước đầu lăng​

Hội thao nhằm củng cố, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong việc chấp hành các quy định về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, hộ gia đình; nâng cao khả năng xử lý các sự cố cháy nổ, tai nạn và cứu nạn cứu hộ của lực lượng dân phòng, phòng cháy chữa cháy cơ sở…

Tiến Thụ