Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất: Khen thưởng hai học sinh nhặt được điện thoại trả lại người đánh rơi

Sáng ngày 25-9-2023, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần tại Trường tiểu học Tín Nghĩa xã Xuân Thiện, Phó chủ tịch UBND huyện Thống Nhất Trần Đức Hòa cùng đại diện Phòng GD&ĐT huyện, UBND xã Xuân Thiện đã đến khen thưởng cho hai học sinh nhặt được điện thoại trả lại người đánh rơi.

fgdgdhf1.jpg 
Phó chủ tịch UBND huyện Thống Nhất Trần Đức Hòa trao giấy khen của UBND huyện Thống Nhất cho hai em Phạm Ngọc Gia Bảo và Y Đức Hoàng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen cùng tiền thưởng của UBND huyện cho hai em Phạm Ngọc Gia Bảo (học sinh lớp 5) và em Y Đức Hoàng (học sinh lớp 4) trường tiểu học Tín Nghĩa, đã có nghĩa cử đẹp “nhặt được của rơi trả người đánh mất”. Dịp này, UBND xã Xuân Thiện và cá nhân ông Trần Minh Châu, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Xuân Thiện cũng đã tặng giấy khen và quà cho hai em.

Trước đó, sáng 20-9 trên đường đi học, em Phạm Ngọc Gia Bảo và em Y Đức Hoàng đã nhặt được 1 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu OPPO tại khu vực ấp Tín Nghĩa. 2 em liền đến trụ sở Công an xã Xuân Thiện nộp lại chiếc điện thoại trên để tìm người đánh rơi. Đến 14 giờ 30 cùng ngày, Công an xã Xuân Thiện đã bàn giao lại chiếc điện thoại trên cho người đánh rơi là bà Vũ Thị Hằng (ngụ ấp Tín Nghĩa, xã Xuân Thiện).

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168