Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn.

Thực hiện đợt cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, xử lý vi phạm chuyên đề nồng độ cồn, ma túy, tải trọng và cải tạo kích thước thành, thùng xe năm 2023. Ngày  7/10/2023, Đội cảnh sát giao thông công an huyện Thống Nhất tiến hành kiểm tra  xử lý hành vi người điều khiển phương tiện mà trong cơ thể có nồng độ cồn trên toàn tại một số tuyến đường trên địa bàn huyện.

Lực lượng chức năng áp chế tài xế xe ô tô biển kiểm soát 61K- 26171 do không hợp tác đo nồng độ cồn.jpg
Lực lượng chức năng áp chế tài xế xe ô tô biển kiểm soát 61K- 26171 do không hợp tác đo nồng độ cồn

Tại buổi kiểm tra, lượng Cảnh sát giao thông huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ tập trung kiểm tra nồng độ cồn, đối với các tài xế lái xe mô tô, ô tô con, trên các tuyến đường  ĐT 769 và đường liên huyện Gia Kiệm- Xuân Thiện. Qua kiểm tra hầu hết những người tham gia giao thông đã chấp hành nghiêm các quy định về đã uống rượu bia thì không được phép lái xe. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp lái xe mô tô, xe ô tô đã uống rượu bia nhưng vẫn cố tình lái xe. Đặc biệt, có một trường hợp là tài xế xe ô tô con biển kiểm soát 60K- 26171, khi lực lượng cảnh sát giao thông phát tín hiệu dừng xe, thì người này đã cố tình lái xe bỏ chạy, không hợp tác với lực lượng chức năng. Lực lượng chức năng phải áp chế để buộc người này xuống xe và thực hiện việc đo nồng độ cồn. Kết quả người này có nồng độ cồn 0,088 mg/ml khí thở. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm và tạm giữ phương tiện.

Theo lãnh đạo Đội CSGT huyện Thống Nhất hoạt động kiểm tra, xử lý vi phạm theo chuyên đề này sẽ được duy trì thường xuyên, liên tục xuyên suốt trong năm 2023. Mục tiêu của đợt cao điểm nhằm giảm hẳn tình trạng người điều khiển phương tiện trên đường vi phạm nồng độ cồn; qua đó nâng cao tính răn đe, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về Luật Giao thông đường bộ của người tham gia giao thông.

 Bá Trực


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168


Chung nhan Tin Nhiem Mang