Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Lái xe trong tình trạng say xỉn vẫn chống đối cảnh sát giao thông.

Ngày 12/10/2023, Công an huyện Thống Nhất cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý một trường hợp có hành vi không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn của người thi hành công vụ.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 11-10, Tổ tuần tra kiểm soát  thuộc đội Cảnh sát Giao thông, Công an huyện Thống Nhất triển khai nhiệm vụ xử lý chuyên đề vi phạm nồng độ cồn tại tuyến đường liên huyện Sông Thao- Ngô Quyền phát hiện  ông N.H.T ngụ tại ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 53- R6 3878 không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu say xỉn.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để tiến hành để tiến hành làm việc. Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng Tâm tỏ ra hung hãn, chửi bới lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ, không chấp hành việc đo nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe, không có đăng ký xe, không có gương chiếu hậu bên trái…

Lực lượng cảnh sát đã áp giải Tâm về trụ sở UBND xã Bàu Hàm 2 để làm việc. Tại đây, Nguyễn Hoàng Tâm vẫn tiếp tục ngoan cố không hợp tác với lực lượng chức năng trong việc kiểm tra nồng độ cồn, không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến phương tiện, không ký vào biên bản vi phạm hành chính và bỏ đi. Lực lượng cảnh sát đã tịch thu phương tiện, tiếp tục củng cố hồ sơ để xử phạt theo quy định của pháp luật.

Theo Điểm g Khoản 8 Điều 6, Nghị định 100/2019/NĐ-CP, mức phạt đối với hành vi không chấp hành yêu cầu kiểm tra về nồng độ cồn của cảnh sát giao thông sẽ bị phạt tiền từ 6 - 8 triệu đồng tước Giấy phép lái xe từ 22 - 24 tháng, có thể bị tạm giữ phương tiện đến 7 ngày.

Ông  N.H.T( áo đen) không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn của lực lượng CSGT.jpg
Ông  N.H.T( áo đen) không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn của lực lượng CSGT

 Bá Trực


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168