Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2023) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện Thống Nhất (01/01/2004 - 01/01/2024), Công an huyện Thống Nhất vừa phối hợp với UBND xã Xuân Thiện (H. Thống Nhất) tổ chức ra quân làm công tác dân vận, dọn dẹp vệ sinh môi trường và khởi công xây dựng công trình đường giao thông nông thôn tại tổ 19 ấp Tín Nghĩa.

Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện dọn dẹp, phát quang cây cối để thi công công trình đường giao thông tại tổ 19 ấp Tín Nghĩa.jpg

Công trình có chiều dài 215m, rộng 5m, được xây dựng bằng bê tông xi măng. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 250 triệu đồng do Công an huyện Thống Nhất hỗ trợ.

Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của gần 20 hộ dân trong tổ 19 mà còn góp phần giúp địa phương duy trì và nâng cao các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Dự kiến công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 15-11 tới.

Nhật Quang

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất