Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất Khai mạc diễn tập Khu vực phòng thủ năm 2023

Sáng 8-11-2023, huyện Thống Nhất tổ chức khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2023. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Sơn Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Trần Trung Nhân, Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đại tá Vũ Văn Điền, Ủy viên Ban TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; các đồng chí lãnh đạo huyện.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.jpg 
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc diễn tập, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng nhấn mạnh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa là trách nhiệm, nghĩa vụ của cả hệ thống chính trị, do vậy yêu cầu các cấp, các ngành phải xác định rõ trách nhiệm của từng đồng chí, vừa là trách nhiệm của tập thể gắn với trách nhiệm của cá nhân trong tham gia xây dựng và hoạt động khu vực phòng thủ, trong đó diễn tập khu vực phòng thủ là nội dung, nhiệm vụ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Đây là cơ hội để rèn luyện tâm thế, bản lĩnh cho cả hệ thống chính trị, sẵn sàng ứng phó với các tình huống về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội có thể xảy ra, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy đảng, sự điều hành của chính quyền, vai trò tham mưu của cơ quan quân sự, công an và các ban ngành, đoàn thể trong công tác xây dựng và hoạt động của khu vực phòng thủ; đồng thời rèn luyện khả năng sẵn sàng chiến đấu, trình độ tổ chức chỉ huy, hiệp đồng của các lực lượng vũ trang và ý thức, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong vận hành cơ chế và xử trí các tình huống qua các giai đoạn khác nhau của công tác diễn tập. Trong quá trình thực hành diễn tập phải bám sát ý định của Ban Chỉ đạo, bảo đảm thiết thực, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ tác chiến trong khu vực phòng thủ của địa phương./.

Tiến Thụ-Nhật Quang

 

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168