Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất:Trao huy hiệu Đảng đợt 7-11-2023

Ngày 14-11-2023, Đồng chí đồng chí Nguyễn Huy Du, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Lễ trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm, 50 năm và 55 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2023.

Theo đó, trong đợt này Đảng bộ huyện Thống Nhất vinh dự có 10 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng, trong đó có 3 đảng viên được tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng (1 đảng viên được truy tặng); 2 đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 2 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Du, phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 7-11. Đồng chí nhấn mạnh, đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức Đảng, là niềm vinh dự của gia đình, của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà. Dù ở cương vị nào, hoàn cảnh nào các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu, chung sức chung lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị.

Đồng chí mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến quý báu để xây dựng huyện nhà ngày một giàu đẹp và tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Lãnh đạo huyện trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên tại buổi lễ.jpg
Lãnh đạo huyện trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên tại buổi lễ

Nhật Quang​


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168