Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

Chiều 15-11-2023, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) của tỉnh đã tổ chức thẩm định xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2023 tại xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất.

Thực hiện mục tiêu hoàn thành 19/19 tiêu chí NTM nâng cao trong năm 2023, thời gian qua, xã Gia Tân 3 đã tranh thủ mọi nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, tập trung nâng cao thu nhập cho người dân.

Tổng kinh phí đã huy động thực hiện Chương trình xây dựng NTM nâng cao từ năm 2020-2023 của xã Gia tân 3 là trên 52 tỷ đồng. Từ đây, hạ tầng nông thôn của xã tiếp tục được đầu tư, nâng cấp, sửa chữa ngày càng khang trang, đồng bộ hơn. Tổng chiều dài các tuyến đường liên xã và đường từ trung tâm xã đến đường huyện đảm bảo 100% sáng - xanh - sạch - đẹp...Thu nhập bình quân năm 2023 đạt 85,3 triệu đồng/người/năm, tăng hơn 5,3 triệu đồng so với thời điểm xã đạt chuẩn NTM (2014). Không còn hộ nghèo đa chiều theo chuẩn Trung ương

Sau khi thẩm định hồ sơ và đi kiểm tra thực tế, các thành viên trong Đoàn thẩm định đã tập trung thảo luận, đánh giá việc thực hiện các tiêu chí NTM nâng cao đối với xã Gia Tân 3; đề nghị các xã bổ sung và hoàn thiện hồ sơ trình tỉnh để xem xét, công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao.

Toàn cảnh buổi thẩm định.jpg
Toàn cảnh buổi thẩm định

Bá Trực


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168