Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất: Tổng kết công tác diễn tập năm 2023

Ngày 24-11-2023, UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tổng kết diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ (KVPT) cấp xã và diễn tập KVPT huyện năm 2023. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hữu Định, TUV, Bí thư Huyện ủy; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh.

Năm 2023, huyện Thống Nhất có 3 xã gồm: Gia Tân 1, Gia Kiệm, Quang Trung tham gia thực hành diễn tập chiến đấu trong KVPT cấp xã năm. Qua đánh giá, công tác diễn tập chiến đấu của các xã đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Các lực lượng tham gia diễn tập đã phát tinh thần, trách nhiệm của mình, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Công tác tổ chức thực binh đảm bảo an toàn, tuyết đối về người, vũ khí, trang bị.

Đối với diễn tập KVPT huyện có một phần thực binh đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đảm bảo đúng nguyên tắc: Đảng lãnh đạo, chính quyền điều hành, cơ quan chuyên môn tham mưu thực hiện.

Thông qua diễn tập để tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho cho cán bộ, nhân dân; đánh giá trình độ, năng lực tổ chức lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương, vai trò tham mưu của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cũng như khả năng sẳn sàng chiến đấu của LLVT.

Dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác diễn tập chiến đấu KVPT cấp xã, huyện đã được UBND huyện tặng giấy khen.

Phó bí thư Huyện ủy, Chủ  tịch UBND huyện Mai Văn Hiền tặng giấy khen cho các tập thể.jpg
Phó bí thư Huyện ủy, Chủ  tịch UBND huyện Mai Văn Hiền tặng giấy khen cho các tập thể

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168


Chung nhan Tin Nhiem Mang