Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Chấm ảnh Cuộc thi Ảnh nghệ thuật huyện Thống Nhất.

Ngày 28-11-2023, Huyện Thống Nhất tổ chức buổi chấm ảnh và tuyển chọn ảnh Cuộc thi Ảnh nghệ thuật kỷ niệm 20 năm huyện Thống Nhất, với chủ đề: “ Thống Nhất- Tình đất,Tình người”

Sau 2 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được gần 1000 tác phẩm ảnh nghệ thuật, gồm ảnh màu và ảnh đen trắng, của nhiều tác giả gửi dự thi. Các tác phẩm đa dạng đề tài, cách thể hiện phong phú, sáng tạo, bám sát chủ đề của cuộc thi: “ Thống Nhất- Tình đất, Tình người”. Ban Giám khảo gồm các nghệ sĩ nhiếp ảnh uy tín, nhiều kinh nghiệm, do nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Hữu Thiết làm trưởng ban, sau một ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc đã chấm chọn trực tiếp qua các vòng để chọn 69 ảnh triển lãm. Trong đó, chọn ra 16 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Dự kiến, lễ khai mạc triển lãm và trao giải Cuộc thi Ảnh nghệ thuật“ Thống Nhất- Tình đất, Tình người”, năm 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 29-12, chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Thống Nhất (1/1/2004-1/1/2024).

Quang cảnh buổi chấm và tuyển chọn ảnh kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Thống Nhất.jpg

Bá Trực

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất