Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Bế mạc giải đá chào mừng 20 năm thành lập huyện
Sau 1 tuần tranh tài sôi nổi, chiều 30-11-2023 giải bóng đá nam trong cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện năm 2023 chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Thống Nhất (01/01/2004-01/01/2024) do UBND huyện tổ chức đã bế mạc, trao giải.

Tham dự giải có 5 đội bóng đại diện các cụm thi đua trong huyện và 01 đội bóng là các vị Linh mục, Tu sĩ các giáo xứ trên địa bàn huyện. 6 đội bóng chia làm 02 bảng thi đấu.

Kết thúc giải đấu, chức vô địch thuộc về đội bóng là các vị Linh mục, Tu sĩ các giáo xứ trên địa bàn huyện, giải nhì được trao cho đội bóng Cụm thi đua số 8 (gồm các đơn vị: Trung tâm VHTT&TT; Phòng Nội vụ; BHXH huyện). Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải cá nhân cho thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Ban Tổ chức trao cúp và huy chương cho đội bóng đoạt chức vô địch.jpg
Ban Tổ chức trao cúp và huy chương cho đội bóng đoạt chức vô địch

Nhật Quang​

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất