Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Thông tin khởi công xây dựng nhà mẫu ở khu dân cư MinGarden là không đúng sự thật

Liên quan đến phản ánh của người dân về việc Công ty Đầu tư và phát triển MinGroup (trụ sở tại Tp. Biên Hòa) đăng tải thông tin vào sáng ngày 2-12-2023 sẽ khởi công xây dựng nhà mẫu ở khu dân cư MinGarden, tại ấp 4, xã Lộ 25, H.Thống Nhất.

Sáng ngày 2-12, UBND xã Lộ 25, H.Thống Nhất đã đến kiểm tra thực tế khu đất mà phía Công ty MinGroup đăng tải trên mạng. Chính quyền địa phương xác nhận ở trên địa bàn xã không có khu dân cư nào được cấp có thẩm quyền phê duyệt với tên gọi Min Garden. Khu vực này là đất ở, được một số chủ sở hữu đầu tư cơ sở hạ tầng rồi phân ra bán lô. Do vậy, thông tin mà trang mạng của Công ty MinGroup đăng thông báo khởi công xây dựng nhà mẫu ở khu dân cư MinGarden là sai sự thật.

jkdgfsk545.jpg
Khu đất trống-nơi mà Công ty MinGroup đăng tải thông tin sẽ khởi công xây dựng nhà mẫu ở khu dân cư Min Garden, tại ấp 4, xã Lộ 25, H.Thống Nhất vào sáng 2-12-2023

“Địa phương đã làm việc với chủ đất để xác định thông tin và cũng đã đi thực tế thì đây chỉ là một khu đất trống, không có khu dân cư Garden nào ở đây cả. Thông tin này là sai sự thật, người dân không nên tin vào những nguồn tin không chính thống”-bà Đặng Thị Hằng, Phó chủ tịch UBND xã Lộ 25, H.Thống Nhất cho biết thêm.

Ông Nguyễn Văn Cường- Giám đốc Công ty Đầu tư và phát triển MinGroup cho biết, công ty chỉ có 2 lô đất ở khu vực này. Thông tin trên trang mạng của công ty đăng tải việc khởi công xây dựng nhà mẫu ở khu dân cư MinGarden tại ấp 4, xã Lộ 25, H.Thống Nhất là do bộ phận phụ trách công tác truyền thông của công ty đăng tải thông tin hơi quá, không đúng sự thật. Sau khi biết thông tin đăng tải về khu dân cư, lãnh đạo công ty đã chỉ đạo gỡ bỏ thông tin quảng cáo, để tránh sự hiểu lầm cho những khách hàng muốn mua đất tại đây.

Chưa biết trường hợp việc đăng tải thông tin về việc khởi công xây dựng nhà mẫu ở khu dân cư MinGarden, tại ấp 4, xã Lộ 25, H.Thống Nhất là vô tình hay có chủ đích. Nhưng thiết nghĩ cơ quan chức năng cần xem xét xử lý nghiêm việc đăng tải thông tin không đúng sự thật gây ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế và an ninh trật tự ở địa phương.

Tiến Thụ 


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168


Chung nhan Tin Nhiem Mang