Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất: Gặp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam

Chiều 21-12-2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTQ Việt Nam huyện Thống Nhất đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023). Dự buổi gặp mặt có Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ngọc Anh; lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu; đại diện các cơ sở tôn giáo; đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Mai Văn Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban TVHU; lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt.jpg 
Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được đại điện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thông báo một số điểm nổi bật về tình hình thế giới và trong nước năm 2023.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, buổi gặp mặt là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định bản chất tốt đẹp của và những chiến công oanh liệt của QĐND Việt Nam anh hùng; là dịp để tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng LLVT nhân dân, các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, cán bộ quân đội nghỉ hưu...đã góp phần xây dựng LLVT huyện không ngừng lớn mạnh trưởng thành. Qua đó phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, chung sức đồng lòng tạo nguồn động lực to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới các đồng chí sỹ quan QĐND Việt Nam tiếp tục phát huy truyền thống "Miền Đông gian lao mà anh dũng" và giữ vững phẩm chất cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ", mãi mãi là tấm gương sáng cho tuổi trẻ huyện Thống Nhất phấn đấu học tập và noi theo.

Bí thư Huyện ủy Cao Tiến Sỹ tặng hoa cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ngọc Anh tại buổi gặp mặt.jpg
Bí thư Huyện ủy Cao Tiến Sỹ tặng hoa cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Ngọc Anh tại buổi gặp mặt​

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168