Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
​Công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều 9-1-2024, tại Công an H.Thống Nhất, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Dự lễ có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Toàn, Phó giám đốc Công an tỉnh; Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Phó giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Mạnh Toàn trao quyết định cho đồng chí Lê Chí Chung.jpg
​Phó giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Mạnh Toàn trao quyết định cho đồng chí Lê Chí Chung

Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh quyết định bổ nhiệm đồng chí Lê Chí Chung, Đội trưởng Đội Tham mưu Công an H.Thống Nhất giữ chức Phó trưởng Công an huyện Thống Nhất. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 10-1-2024.

2311jfbskjdbf.jpg
Đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Chí Chung

Tiến Thụ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất