Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Huyện ủy Thống Nhất tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023.

Chiều 16/1/2024, Huyện ủy Thống Nhất tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Thanh Bình- UVTV- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thống Nhất.

Quang cảnh hội nghị Đ.jpg

Quang cảnh hội nghị Đ

Năm 2023, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Thống Nhất luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nghiêm túc, kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy các cấp, cụ thể hóa các nhiệm vụ sát với tình hình cụ thể của địa phương. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể ngày càng có nhiều đổi mới; công tác tổ chức bộ máy và cán bộ, phát triển tổ chức đảng và đảng viên được chú trọng.

Lãnh đạo Huyện ủy tặng giấy khen cho 10  tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.jpg
Lãnh đạo Huyện ủy tặng giấy khen cho 10  tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Toàn huyện Thống Nhất hiện có 145 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc huyện ủy 3.087 đảng viên. Trong năm đã giải thể 04 đảng bộ khối các cơ quan Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, ra Quyết định thành lập 30 Chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện và chỉ định các chức danh cấp ủy thuộc các Chi bộ mới thành lập. Tổ chức bồi dưỡng 149 đối tượng Đảng, kết nạp 130 đảng viên, đạt 100% chỉ tiêu; đã thành lập 03 CĐCS và 02 Tổ chức Đoàn Thanh niên trong Khu dân cư. Công tác Dân vận có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, mang lại những kết quả cụ thể. Hoạt động kiểm tra, giám sát đối với tổ chức đảng và đảng viên tiến hành nghiêm túc...

Năm 2024, huyện Thống Nhất tập trung nâng cao hiệu quả công tác chính trị, tư tưởng, tạo sự thống nhất trong Đảng, đồng thuận trong xã hội. Tăng cường xây dựng đội ngũ cán bộ, quản lý các cấp, nhất là người đứng đầu nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển của huyện trong giai đoạn mới. Dịp này, đồng chí Huỳnh Thanh Bình- TVTU- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã trao bằng khen của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh  cho 3 đảng viên đạt tiêu chuẩn “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu 5 năm liền. Ban thường vụ huyện ủy tặng giấy khen cho 10 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành xuất nhiệm vụ trong năm 2023.

8547hjfsgfhsja.jpg
Đồng chí Huỳnh Thanh Bình- UVTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tặng Bằng khen của BCH Đảng bộ tỉnh cho 3 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm liền

Bá Trực

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất