Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất Đại hội điểm MTTQ Việt Nam xã Gia Tân 2

Ngày 19-1-2024, UBMTTQ Việt Nam xã Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất) đã tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần th XIV (nhiệm 2024-2029). Đây là đơn vị được huyện Thống Nhất chọn tổ chức Đại hội điểm. Về dự hội nghị có ông Vũ Đình Trung, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Vũ Thị Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Phạm Đình Ban, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện.

Quang cảnh đại hội MTTQ xãGT2.jpg
Quang cảnh đại hội MTTQ xãGT2

Trong nhiệm kỳ qua, khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn xã không ngừng được tăng cường, củng cố; MTTQ và các tổ chức thành viên đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương cũng như các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, QPAN, xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao trên địa bàn. Trong 5 năm qua, MTTQ xã cũng đã vận đọng quỹ vì người nghèo số tiền trên 133 triệu đồng; hỗ trợ trao trên 4.200 phần quà cho các đối tượng với tổng kinh phí trên 1,5 tỷ đồng; vận động tiền và hiện vật hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 với tổng kinh phí gần 2 tỷ đồng. Đến nay thu nhập bình quân đầu người đạt trên 88,8 triệu động/người/năm; 5/5 ấp giữ vững danh hiệu ấp văn hóahàng năm có trên 99% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa; xã đã xây dựng 1 khu dân cư kiểu mẫu, 10 tuyến đường sáng-xanh-sạch đẹp…

Tại đại hội, các đại biểu tập đã thảo luận và đánh giá những kết quả đạt được,  những tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề ra các phương hướng, mục tiêu và chương trình hành động cho cả nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội đã hiệp thương bầu 33 vị thành viên và ban thường trực UBMTTQ Việt Nam xã  lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029; hiệp thương bầu 17 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168