Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Huyện Thống Nhất: Thăm chúc Tết các đảng viên Huy hiệu Đảng

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 25-1-2024, đồng chí Nguyễn Đình Cương, Ủy viên Ban TVHU, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm 5 đảng viên Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trên lên trên địa bàn thị trấn Dầu Giây và xã Xuân Thiện.

oin 8215.jpg 
Phó chủ tịch UBND  H.Thống Nhất Nguyễn Đình Cương đến thăm, chúc Tết đảng viên Lê Minh Đường, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, ở xã Xuân Thiện

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi đời sống vật chất và tinh thần của các đảng viên Huy hiệu Đảng. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đảng viên Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục hiến kế để xây dựng địa phương ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất và gửi tặng mỗi đảng viên Huy hiệu Đảng một phần quà.

Trong dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, huyện Thống Nhất tổ chức nhiều đoàn đi thăm các đảng viên Huy hiệu từ 50 năm tuổi Đảng trở lên thuộc Đảng bộ huyện.

Tiến Thụ


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168