Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Ra mắt mô hình “Giáo xứ Xuân Long bình an, trật tự".

Tối 23-1-2024, tại Giáo xứ Xuân Long, UBND thị trấn Dầu Giây (H. Thống Nhất) tổ chức lễ ra mắt mô hình "Giáo xứ  Xuân Long bình an, trật tự". dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Trần Đức Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện Thống Nhất; giáo xứ Xuân Long.

Đại diện lãnh đạo thị trấn Dầu Giây trao bình chữa cháy cho Giáo xứ Xuân Long và các hộ gia đình.jpg

Tại buổi lễ, UBND thị trấn Dầu Giây đã thông qua Quyết định kiện toàn Ban Chỉ đạo mô hình gồm 15 thành viên và Ban điều hành mô hình gồm 7 thành viên.

Việc thành lập mô hình nhằm giữ gìn và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc tộc trên địa bàn; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tích cực tham gia và tự giác thực hiện việc đảm bảo an ninh trật tự; động viên khuyến khích, hướng dẫn đồng bào Công giáo tham gia các chương trình an sinh xã hội, thực hiện nghĩa vụ công dân; nêu cao vai trò tự quản, tự phòng, đảm bảo an ninh trật tự ở khu dân cư, từng gia đình, từng người dân nhất là: Đồng bào Công giáo đồng sức đồng lòng xây dựng, thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị Văn minh", xây dựng gia đình văn hóa, thực hiện "Kính chúa yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo”.

Dịp này, từ nguồn vận động UBND thị trấn Dầu Giây đã trao tặng 10 bình chữa cháy cho Giáo xứ Xuân Long và các hộ gia đình; ngân hàng nông nghiệp và PTNT huyện Thống Nhất trao tặng 10 phần quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại KP. Trần Hưng Đạo, thị trấn Dầu Giây, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Nhật Quang

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất