Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Đón 220 nhân quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Sáng ngày 30/01/2024, Uỷ ban nhân dân huyện Thống Nhất tổ chức đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024.

1-Quang cảnh buổi lễ.jpg
1-Quang cảnh buổi lễ

Trong đợt này, huyện Thống Nhất đón nhận 220 quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương từ các đơn vị: Lữ đoàn pháo binh 96; Trường bắn quốc gia 3; Trung đoàn 88 và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Trong thời gian tại ngũ, các đồng chí quân nhân huyện Thống Nhất luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác tại các đơn vị. Trong số số đó có 2 đồng chí phấn đấu rèn luyện tốt đã được đơn vị kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam.

2-Đồng chí Mai văn Hiền- Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.jpg
2-Đồng chí Mai văn Hiền- Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi đón nhận, đồng chí Mai Văn Hiền Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất đã chúc mừng những thành tích và kết quả mà các quân nhân đã đạt được tại các đơn vị và mong muốn các quân nhân sau khi xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”. Tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương, của khu dân cư, học nghề và tham gia vào các lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ… xây dựng lực lượng vũ trang huyện ngày càng vững mạnh. Chấp hành nghiêm mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, quy định của địa phương, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương Thống Nhất ngày càng giàu đẹp, văn minh.

3-Đồng chí Nguyễn Huy Du- Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các thanh niên hoàn thành nghĩa vụ.jpg

Dịp này, UBND huyện đã trao tặng quà chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.  Phối hợp với các công ty tổ chức tư vấn việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động và các chính sách hỗ trợ của nhà nước cho các quân nhân lựa chọn việc làm sau khi xuất ngũ.

Bá Trực

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất