Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​Huyện Thống Nhất: Họp mặt các tôn giáo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024
Sáng 29-1-2024, Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Thống Nhất tổ chức họp mặt chức sắc, tu sĩ, chức việc các tôn giáo nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Dự họp mặt có các đồng chí: Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Đình Ban, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt.jpg
Đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy đã thông báo nhanh một số kết quả mà huyện đạt được trong phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2023. Lãnh đạo huyện nhấn mạnh, trong kết quả chung đó có sự đồng hành, hỗ trợ của các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc, đồng bào các tôn giáo trên địa bàn. Các tôn giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, hăng hái hưởng ứng và tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước. Chỉ tính riêng trong năm qua, đồng bào các tôn giáo đã hiến hàng chục nghìn m2 đất, đóng góp hàng tỷ đồng để xây dựng kết cấu hạ tầng, các tuyến đường giao thông; ủng hộ hàng tỷ đồng để tặng quà, tổ chức khám chữa bệnh cho người có hoàn cảnh khó khăn…,góp phần đưa huyện có thêm 1 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, 2 xã công nhận xã nông thôn mới nâng cao. Tính  đến nay, huyện đã có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu, 6 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, 1 xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc các tôn giáo đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện. Lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới, các tôn giáo sẽ tiếp tục đồng hành, chung sức, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh ở địa phương, nhất là phấn đấu xây dựng huyện Thống Nhất đạt chuẩn nông thôn nâng cao vào năm 2024.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo huyện chúc các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc, cùng đồng bào các tôn giáo đón Xuân mới vui tươi, ấm áp, an lành, hạnh phúc.

Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền trao quà cho đại diện các tôn giáo.jpg
Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền trao quà cho đại diện các tôn giáo​
Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thống Nhất Nguyễn Huy Du trao quà cho đại diện các tôn giáo.jpg
Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thống Nhất Nguyễn Huy Du trao quà cho đại diện các tôn giáo
Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đức Hòa trao quà Tết cho đại diện các tôn giáo.jpg
Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Đức Hòa trao quà Tết cho đại diện các tôn giáo

Đại diện các chức sắc, tu sĩ, chức việc các tôn giáo đã bày sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện đạt được, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian qua đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tôn giáo hoạt động, bảo đảm và tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Các vị chức sắc, tu sĩ, chức việc khẳng định, trong thời gian tới sẽ tiếp tục chung sức, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong huyện, xây dựng huyện Thống Nhất ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Tiến Thụ​


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168