Thứ 6 - 26/02/2016
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Phát lệnh cho thanh niên nhập ngũ năm 2024
Sáng  27/1/2024, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức Lễ phát lệnh gọi Công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

Theo ghi nhận, ngay từ sáng sớm thanh niên trúng tuyển đã có mặt đông đủ để chờ phát lệnh. Đợt tuyển quân năm nay, huyện Thống Nhất được giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi 255 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, 230 thanh niên giao cho các đơn vị quân đội, tăng 10 thanh niên so với năm 2023, còn lại 25 thanh niên giao cho các đơn vị Công an nhân dân. Năm nay số thanh niên trúng tuyển có sức khỏe loại 1 chiếm gần 11%; thanh niên có trình độ Đại học, cao đẳng, trung cấp chiếm hơn 23%; 4 thanh niên nhập ngũ là Đảng viên vượt chỉ tiêu theo quy định; thanh niên là cán bộ công chức, viên chức đạt sức khỏe là 6 thanh niên.

Lãnh đạo huyện phát lệnh và chụp hình lưu niệm với các thanh niên tại buổi lễ.jpg 
 
Lãnh đạo huyện phát lệnh và chụp hình lưu niệm với các thanh niên tại buổi lễ

Tại lễ phát lệnh các thanh niên đã thể hiện niềm vinh dự, tự hào sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự  huyện Mai Văn Hiền, đề nghị các thanh niên sau khi nhận lệnh khẩn trương thu xếp công việc gia đình, thăm hỏi, chia tay người thân, bạn bè trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng thời cũng yêu cầu Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện và Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn có kế hoạch thăm hỏi, động viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn giúp đỡ để họ yên tâm lên đường nhập ngũ nhằm đảm bảo đủ số lượng, chất lượng giao quân năm 2024 ở cả hai cấp huyện và xã..

Theo kế hoạch, số thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự được giao cho các đơmn vị gồm: Trung đoàn BB5/Sư đoàn BB5/Quân khu 7; Trung đoàn BB3/Sư đoàn BB9/ Quân đoàn 4 và Đơn vị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai.

Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: ông Trần Đức Hòa - Trưởng Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168