Nhiệt liệt chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024)
Toàn dân tham gia cài đặt ứng dụng VNeID và kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Chủ động tìm hiểu, gương mẫu tuân theo Hiến pháp và pháp luật là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động
Toàn dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Huyện Thống Nhất: Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Chiều 31-1-2024, Đảng bộ H. Thống Nhất tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm và 60 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2024.

Dự lễ có các đồng chí: Cao Tiến Sỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Lãnh đạo huyện chúc mừng và chụp hình lưu niệm với các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng.jpg

Theo đó, đợt này, Đảng bộ huyện vinh dự có 11 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 6 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và hứa sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình để xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Bí thư Huyện ủy Thống Nhất Cao Tiến Sỹ đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời nhấn mạnh, đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, nhân dân và của cả Đảng bộ huyện.

Lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm đóng góp nhiều ý kiến quý báu để xây dựng huyện Thống Nhất ngày càng phát triển giàu đẹp và tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tiến Thụ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất